Năm 2021 : 1.078

HỘI NGHỊ CB- CC- VC NĂM HỌC 2017- 2018

Để nâng cao chất lượng dạy học của thầy và trò trong nhà trường, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đã đề ra, chiều ngày 13 tháng 10 năm 2017 trường Trung học cơ sở Thạnh mỹ long trọng tổ chức Hội nghị CB- CC- VC năm học 2017- 2018.

HỘI NGHỊ CB- CC- VC NĂM HỌC 2017- 2018

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29-NQ-TW về “ Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”, thực hiện các cuộc vận động lớn của ngành “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”,….

Để nhìn lại những thành quả của một chặng đường phấn đấu đã đạt được trong năm qua và những tồn tại cần khắc phục trong năm học tới, thay mặt Đoàn chủ tịch đồng chí Võ Quang Nhì đã thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2016- 2017 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2017- 2018.

Hội nghị cũng đã được nghe Báo cáo tổng kết các phong trào thi đua năm học 2016- 2017 của Chủ tịch công đoàn nhà trường.

Trải qua một năm hoạt động năng nổ, nhiệt tình, Ban thanh tra nhân dân đã thu được những thành quả tốt đẹp. Đồng chí Trịnh Thị Minh Hải- Trưởng ban cũng đã thông qua Báo cáo tổng kết tại hội nghị.

Quan các báo cáo của Đoàn chủ tịch, hội đồng sư phạm nhà trường đã tiến hành thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cụ thể, thiết thực để hoàn chỉnh kế hoạch hoạt động của nhà trường, của công đoàn trường. Hội nghị cũng đã nhất trí cao với những chỉ tiêu mà nhà trường đề ra trong năm học 2017- 2018. Hy vọng hội nghị lần này sẽ tạo tiền đề, làm động lực cho cả thầy và trò nhà trường bước vào năm học 2017- 2018 với sự tự tin và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên giao phó.