Năm 2021 : 1.078

KHAI GIẢNG NĂM HOC 2018 -2019

Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước chào mừng năm học mới, sáng ngày 5 tháng 9, trường THCS Thạnh Mỹ long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ và chào đón hơn 130 em học sinh khối 6 đến từ hai trường Tiểu học Thạnh Mỹ và Tiểu học ZơNông

Về dự lễ khai giảng với thầy trò nhà trường vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu  đại diện cho Phòng giáo dục đào tạo Nam Giang, đại biểu đại diện cho UBND Thị trấn Thạnh Mỹ

Nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019, thay mặt cho đội ngũ toàn trường, thầy giáo Phan Đình Phúc đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gởi tới các thế hệ cán bộ công chức, viên chức ngành giáo dục.

Sau bài diễn văn khai giảng năm học mới của thầy giáo Võ Quang Nhì, đồng chí Lê Văn Lai- Phó Bí thư Đảng ủy Thị Trấn Thạnh Mỹ đã đánh hồi trống khai giảng năm học mới

Dưới ánh nắng dịu nhẹ của mùa thu, buổi lễ khai giảng của trường THCS Thạnh Mỹ đã thành công tốt đẹp, những ánh mắt ngây thơ, non nớt của những em học sinh lớp 6 mới vào trường, những bước chân đầy tự tin của những học sinh khối 8- 9, những tiếng cười hân hoan của các thầy cô giáo,….trong buổi đầu tựu trường. Với những thành tích nổi bật được ghi nhận trong năm qua, hy vọng rằng thầy và trò nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học mới, năm học 2018-2019.