Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 15
Năm 2020 : 405
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2017-1018

  Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước chào mừng năm học mới, sáng ngày 5 tháng 9, trường THCS Thạnh Mỹ long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018.

LỄ KHAI GIẢNG- NĂM HỌC: 2017-2018

         

Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước chào mừng năm học mới, sáng ngày 5 tháng 9, trường THCS Thạnh Mỹ long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018.

          Về dự lễ khai giảng với thầy trò nhà trường vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu  đại diện cho Phòng giáo dục đào tạo Nam Giang, đại biểu đại diện cho UBND Thị trấn Thạnh Mỹ

Nhân dịp khai giảng năm học 2017-2018, thay mặt cho đội ngũ toàn trường, thầy giáo Phan Đình Phúc đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gởi tới các thế hệ cán bộ công chức, viên chức ngành giáo dục.

Sau bài diễn văn khai giảng năm học mới của thầy giáo Võ Quang Nhì, thầy giáo Alăng Hải- chuyên viên phòng Giáo dục đào tạo đã đánh hồi trống khai giảng năm học mới

Trong những năm học qua, học sinh trong toàn trường cũng nhận được sự quan tâm chia sẻ của các mạnh thường thường quân, các tổ chức từ thiện trong và ngoài tỉnh. Hôm nay, các em học sinh nghèo hiếu học cũng nhận được những phần quà rất giá trị và thật nhiều ý nghĩa đến từ Công đoàn huyện Đại Lộc. Hy vọng với sự quan tâm lớn đó sẽ là động lực để các em phấn đấu và đạt những thành tích cao hơn trong năm học mới này.

Dưới ánh nắng dịu nhẹ của mùa thu, buổi lễ khai giảng của trường THCS Thạnh Mỹ đã thành công tốt đẹp, những ánh mắt ngây thơ, non nớt của những em học sinh lớp 6 mới vào trường, những bước chân đầy tự tin của những học sinh khối 8- 9, những tiếng cười hân hoan của các thầy cô giáo,….trong buổi đầu tựu trường. Với những thành tích nổi bật được ghi nhận trong năm qua, hy vọng rằng thầy và trò nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học mới, năm học 2017-2018.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip